ที่เรือนกล้วยไม้ ภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ นายวิรัตน์ ปราบทุกข์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง และตัวแทนเกษตรกรบนพื้นที่สูง เป็นประธาน ในการแถลงข่าว เทศกาลชมสวน ประจำปี 2563 ภายใต้แนวคิด ความสุข จากยอดดอย

โดยเทศกาลชมสวน นับเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ประจำปีที่นักท่องเที่ยวต่างให้การรอคอยที่จะได้ชื่นชมความงามของไม้ดอกเมืองหนาวนานาชนิด และสำหรับเทศกาลชมสวนปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ความสุข จากยอดดอย ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับอันดับแรกนั้น คือจะได้ชมความสวยงามของไม้ดอกเมืองหนาวนานาพรรณจากฝีมือการปลูกของเกษตรกรบนพื้นที่สูงจากมูลนิธิโครงการหลวง และโครงการพัฒนาพื้นที่แบบโครงการหลวงในแต่ละพื้นที่ เทศกาลดังกล่าวเริ่มแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00 – 18.00 น. กิจกรรมครั้งนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

More Stories
สมาคมเพื่อผู้บกพร่องทางจิตแห่งประเทศไทยเปิดร้าน! AMIT Cafe ต้นแบบคาเฟ่แห่งโอกาส สร้างอาชีพ สร้างคุณค่า สร้างสังคม
” วปอ.บอ.3 ผนึกกำลังขับเคลื่อน Project The TEN พาชาวนาบางปะอินศึกษาดูงาน “เจียไต๋” ยกระดับสู่ชาวนามืออาชีพ”
แม่ฮ่องสอน-เปิดงาน “Together as One Family” รวมพลังเครือข่าย 17 จังหวัดภาคเหนือ สร้างโอกาสและคุณภาพชีวิตคนพิการทางจิตอย่างยั่งยืน