ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางปนัดดา เนาวรัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดลำพูน ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลัง ใจ พร้อมนำสิ่งของมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานที่ด่านจุดตรวจสำคัญๆหลายจุด

โดยมีนายโยธิน ประสงค์ความดี นายอำเภอแม่ทา และนางสาวภัทราพร ลายจุด นายอำเภอป่าซาง ให้การต้อนรับ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการเดินทางกลับ พร้อมคุมเข้มจุดคัดกรองป้องกันโควิด19

วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

More Stories
เชียงใหม่-เดินหน้าเสริมศักยภาพการรับมือภัยพิบัติให้คนพิการทางจิตและเครือข่าย จัดอบรมเข้มทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ
เชียงใหม่ – สมาคมเพื่อผู้บกพร่องทางจิตภาคเหนือ จัดโครงการ“กีฬา–นันทนาการ” พลิกฟื้นชีวิตคนพิการทางจิต ดันคุณภาพชีวิตยั่งยืนทั้งกาย–ใจ
พิษณุโลก -สมาคมเพื่อผู้บกพร่องทางจิตจังหวัดพิษณุโลกจัดทอดผ้าป่าสามัคคี ระดมทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้บกพร่องทางจิต