เมื่อเช้าวานนี้ นายรชต เดชะปราปต์ ประธานคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครนายกสมาคมนักเรียนเก่าปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยปรึกษาหารือ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับการเลือกตั้งนายกสมาคมในวันที่ 12 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้-เบื้องต้นได้รับแจ้งว่า นายนพดล สุยะ ผู้อำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ พร้อม สนับสนุน ขั้นตอน วิธีการ ตลอดจนถึง ให้คำแนะนำ การเลือกตั้งได้ในทุกขั้นตอนโดยใช้ระบบการเลือกตั้งแบบกดหมายเลขผู้สมัคร จะทำให้สะดวกรวดเร็ว ทราบผลได้ทันทีสามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจนโปร่งใส ในการนี้

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ในฐานะนักเรียนเก่า ผู้แทนรุ่น Spider82 และป่าน 28ได้เข้าร่วม สังเกตการณ์การ ปรึกษา หารือในครั้งนี้ เบื้องต้น มีความเห็นร่วมกันว่า ทางคณะกรรมการ สรรหาผู้สมัครน่าจะพิจารณารับหลักการ นำมาใช้ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ซึ่งนับว่า เป็นครั้งแรกของการเลือกตั้งนายกสมาคมนักเรียนเก่าปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยที่ นำเอาระบบ ที่ เป็นมาตรฐานสากล อีกทั้งยัง ได้รับการสนับสนุน จากหน่วยงานภาครัฐ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ต่อไป

More Stories
สมาคมเพื่อผู้บกพร่องทางจิตแห่งประเทศไทยเปิดร้าน! AMIT Cafe ต้นแบบคาเฟ่แห่งโอกาส สร้างอาชีพ สร้างคุณค่า สร้างสังคม
” วปอ.บอ.3 ผนึกกำลังขับเคลื่อน Project The TEN พาชาวนาบางปะอินศึกษาดูงาน “เจียไต๋” ยกระดับสู่ชาวนามืออาชีพ”
แม่ฮ่องสอน-เปิดงาน “Together as One Family” รวมพลังเครือข่าย 17 จังหวัดภาคเหนือ สร้างโอกาสและคุณภาพชีวิตคนพิการทางจิตอย่างยั่งยืน